0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

SON GOKU DRAGON BALL BANPRESTO

Giá tiền: 179.000 VNĐ

Hết hàng

MỘT VÀI NÉT VỀ SON GOKU


Son Goku là một nhân vật chính với tính cách vui vẻ, hiền lành,ngây thơ và rất dũng cảm trong bộ truyện tranh "Bảy viên ngọc rồng - Dragon Ball".


Son Goku xuất thân là người Saiyan, được cử xuống để tiêu diệt và thống trị Trái Đất, nhưng do gặp tai nạn nên Goku bị mất trí nhớ, cậu được Son Gohan nuôi dạy và trở thành con người có tâm hồn thuần khiết, hiền lành giống như Gohan, và Goku xem ông là ông nội nuôi của mình và trong truyện gọi là "Ông nội Gohan" để tránh nhầm lẫn với tên mà sau nay Goku đặt tên cho con mình cũng là Gohan ( lấy theo tên ông nội). Sau này cũng chính Goku là người bảo vệ Trái Đất vĩ đại với sự hiền lành và sức mạnh của anh.


Cái tên Son Goku dịch ra chính là "Tôn ngộ không", tên của nhân vật nổi tiếng trong bộ phim Tây Du Ký.


Lúc nhỏ Goku được gửi học võ ở Quy Lão tiên sinh hay gọi là Quy lão Kamê, và Goku đã gặp được một người bạn cũng hiền lành và rất thân thiết, đó chính là Krillin, và họ đồng hành cùng nhau...


 


MÔ HÌNH SON GOKU DRAGON BALL BANPRESTO


- Giới thiệu:  Mô hình được làm bằng nhưa cao cấp, được mô phỏng theo nhân vật Son Goku trong phim "Bảy viên ngọc rồng"... Hình tượng nhân vật được điêu khắc khá chân thật và biểu cảm qua các đường nét trên khuôn mặt cũng như các cơ cũng được chăm chút kỹ lưỡng.


Mô hình thích hợp để sưu tầm trọn bộ Dragon Ball, trưng bày, trang trí, và là món quà thú vị đối với những ai đã từng xem phim này.


- Chất liệu: Mô hình bằng nhựa cao cấp, an toàn và chất lượng.


- Kích thước: Cao 14cm x Dày 4cm . Đường kính đế 11cm


- Chức năng:  Thích hợp làm quà tặng,trang trí và trở thành món sưu tầm. kèm theo đế.


- Hãng sản xuất: Nhật Bản - BANPRESTO


Sản phẩm có bản quyền.