0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

TRI ÂN SINH NHẬT KHÁCH HÀNG GOLD MEMBER

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật khách hàng , banmohinhtinh kính gửi những món quà ý nghĩa như lời chúc mừng, lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng banmohinhtinh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, với mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng, banmohinhtinh liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm mới , dịch vụ cũng như sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí những thắc mắc của Quý khách hàng khi mua hàng .
Khách hàng đã được nâng cấp lên thẻ Gold Member sẽ tham gia chương trình khuyến mãi Sinh nhật khách hàng Gold Member với thể lệ như sau:
- Khách hàng Gold Member sẽ được giảm 10% - 15% cho 1 hoá đơn mua hàng trong khoảng thời gian trước và sau sinh nhật 7 ngày. (tức 14 ngày )
Lưu ý:
- Giảm 15% cho sản phẩm có giá trị dưới 1 triệu.
- Giảm 10% cho sản phẩm có giá trị trên 1triệu.
- Khách hàng đến mua tại shop phải xuất trình giấy CMND cho nhân viên, còn đối với khách hàng đặt hàng online thì phải chụp ảnh CMND gửi qua địa chỉ mail hotro@banmohinhtinh.com của cửa hàng.
- Mỗi khách hàng Gold Member tham gia chương trình chỉ được giảm giá duy nhất trên 1 hoá đơn.
- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

     Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi vui lòng gọi cho hỗ trợ của cửa hàng để được giải đáp 09.2345.7337 - 08.35174434 , xin chân thành cảm ơn .