Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG LỎNG CỬA CỦA XE MÔ HÌNH

Đối với các mẫu mô hình siêu xe sở hữu kiểu cửa cắt kéo, nếu bạn đóng mở cửa nhiều lần hoặc đã sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng lỏng cửa. Tình trạng lỏng cửa làm cửa xe không thể tự đứng được, điều này gây sự khó chịu không nhỏ đối với các nhà sưu tập. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục và sửa lỗi tình trạng lỏng cửa ( k đứng được ) của nhà sản xuất trên siêu xe mô hình Lamborghini Aventador.

HƯỚNG DẪN CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG LỎNG CỬA CỦA XE MÔ HÌNH 

Bước 1: Chúng ta tháo phần gầm xe.

 Hình ảnh bên dưới là chiếc xe trong tình trạng phần gầm đã được tháo rời.

Bước 2: Để mở phần sàn xe, dùng tay tách phần sàn xe ra khỏi khung sườn. Do k còn ốc, nên các bạn chỉ việc tách ra khỏi các các khớp xe là được.

Bước 4:  Dùng tay nhấc cụm bánh lái lên, lúc này các khớp đã không còn ốc (vít) để cố định.

+ Trước khi tháo:

+ Sau khi tháo : 

Bước 5: Khi các bạn đã hoàn thành việc tháo cụm bánh lái và sàn ra khỏi khung sườn xe, các bạn sẽ thấy 4 con ốc (vít) để cố định bản lề cửa như trong ảnh.

Bước 6:  Các bạn dùng tua vít siết những con ốc cửa này lại và lưu ý k nên siết quá chặt vì nó cũng sẽ phản tác dụng ngược lại là khiến cửa xe chúng ta bị cứng hoàn toàn, đồng thời làm hỏng và vỡ các khớp răng của ốc.

** Lưu ý: Trước khi ráp lại mọi thứ, bạn nên thử mở cửa lại 1 lần nữa để đảm bảo cửa xe đã có thể đứng chắc và như ý mình muốn chưa. 

Bước 7: Công đoạn cuối cùng, làm ngược lại quy trình tháo để lắp lại các bộ phận như cụm bánh lái, sàn xe và gầm vào lại khung sườn.

Mô hình xe Lamborghini Aventador

Hi vọng sau bài viết này, những nhà sưu tầm có thể tự tay sửa được lỗi lỏng cửa cho "con cưng" của mình. Chúc các bạn thành công.                            

Bài liên quan