Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

Lamborghini Terzo Milennio: Siêu bò tót đến từ tương lai

Lamborghini Terzo Milennio Concept là siêu xe hybird đầu tiên do Lamborghini hợp tác cùng Học viện Công nghệ Massachusetts chế tạo nên.

Điều gì đã tạo nên siêu phẩm Lamborghini Terzo Milennio? 

Terzo Millenio, có nghĩa "Thiên niên kỷ thứ 3" trong tiếng Italia, là thông điệp Lamborghini truyền tải đến tương lai và cũng là con đường mà họ lựa chọn để đương đầu với nó. 

Về thiết kế của Lamborghini Terzo Milennio:

Lamborghini Terzo Milennio mang ngôn ngữ thiết kế ấn tượng khi kết hợp vẻ đẹp của công nghệ tương lai với những đường cong mềm mại và cả những đường gờ sắc sảo mạnh mẽ đậm chất Lamborghini. Được thiết kế dựa trên kiến trúc khí động học hoàn toàn mới, điều chỉnh các luồng gió đi qua xe. Thân xe liền khối monocoque dựa trên công nghệ Forged Composite của Lamborghini

Về công nghệ và động cơ của Lamborghini Terzo Milennio:

Cấu trúc sợi carbon được áp dụng cho từng bộ phận của Terzo Millennio, nhằm tăng cường sự bền bỉ, cứng cáp. Ngoài ra sợi carbon trên Terzo Milennio đóng vai trò như một bộ tích trữ năng lượng. Việc trang bị công nghệ siêu tụ này giúp Lamborghini Terzo Millenio vẫn giữ được sức mạnh tuyệt đối. Nhiều chuyên gia cho rằng hệ thống truyền động hybrid cùng động cơ V12 6.5L phía sau có thể giúp xe nâng tổng công suất lên đến gần 1000 mã lực.

Công nghệ này cũng được dùng để giám sát cấu trúc sợi carbon của xe. Khi một vết nứt xuất hiện do va chạm, dòng điện chạy xung quanh thân vỏ sẽ khác đi, từ đó kích hoạt quá trình "tự sửa chữa". Lúc này, những hóa chất làm liền sẽ được truyền đến để sửa vết nứt. 

Bài liên quan