Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

Tự tay lắp ráp và trải nghiệm Mô hình 3D Robotime

Bán Mô Hình Tĩnh mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ và thú vị nhất với hơn 150 mẫu mô hình được lắp ráp từ hàng trăm mảnh gỗ tự nhiên. Những siêu phẩm tuyệt đỉnh, bản sao hoàn hảo của các công trình kiến trúc, nhà tí hon DIY, khủng long, hộp phát nhạc chuyển động... Cùng vén màn bí ẩn và khám phá ngay bạn nhé!

Cùng tìm hiểu về Mô hình Gỗ lắp ráp 3D Robotime

Bạn đã từng mong ước rằng sẽ sở hữu một ngôi nhà do chính mình tự thiết kế hay bạn cũng từng tưởng tượng ra mình sẽ về thời kì phấn trắng để được ngắm nhìn khủng long như chuyến phiêu lưu của Doraemon, Nobita chưa?

Thú chơi lắp ráp mô hình mới lạ, phù hợp với mọi lứa tuổi mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm của Robotime sẽ đáp ứng mọi đam mê. Thỏa sức sáng tạo và là thành phẩm có thể chơi được hoặc trang trí mọi góc cho căn nhà của bạn.

Siêu phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên 100% đảm báo an toàn và không độc hại. Gỗ được cắt laser chuyên nghiệp và tỉ mỉ, tạo sự sắc nét và hoàn hảo về chi tiết. Việc tháo và lắp ráp sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm chi phí khi không cần dùng keo và dụng cụ kềm uốn/cắt mà vẫn lắp ráp mô hình bằng tay với hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu.

Là giải pháp tuyệt vời giúp thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng, tự tay trải nghiệm khi lắp ráp các tuyệt tác thú vị. Đồng thời giúp tăng khả năng sáng tạo, phát triển kỹ nâng vượt bậc và rèn luyện tính kiên nhẫn. Có thể chuyển động và chơi được sau khi lắp ráp. Là sản phẩm tuyệt vời dành cho người lớn thư giãn hoặc chơi cùng trẻ từ 5 tuổi trở lên.

Cơ hội thử sức lắp ráp với hơn 150 sản phẩm đa dạng

 

Tổng hợp một số sản phẩm HOT

    Đồng hồ con cú (The Owl Clock) mô phỏng đồng hồ quả lắc hình con cú chuyển động cơ học bằng dây cót

 Hộp nhạc Máy nghe đĩa than (Vintage Gramophone Music Box) mô phỏng máy nghe nhạc cổ điển có thể phát nhạc 

 Máy chiếu phim kinh điển Vitascope mô phỏng máy chiếu phim cổ điển, chiếu phim được

Quán cafe của Simon (DIY Dollhouse Simon's Coffee) mô phỏng quán cafe chân thực và đèn có thể phát sáng

Lời kết

Tự tay lắp ráp và trải nghiệm Mô hình 3D Robotime chuyển động có thể vừa chơi vừa có thể trưng bày bàn làm việc giúp khơi nguồn sáng tạo, sẽ giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. BMHT hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về thú chơi mô hình gỗ và tự mình trải nghiệm lắp ráp.

 

 
Bài liên quan