Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

Mô hình lắp ráp kim loại 3D - Trò chơi sáng tạo nhất

Bạn muốn sưu tầm mô hình thép và tự tay lắp ráp chúng? Với hơn 200 mẫu lắp ráp 3D bằng thép không rỉ và đa dạng chủ đề mô phỏng các kỳ quan kiến trúc thế giới, tàu chiến, xe tăng, máy bay, phi thuyền, robot... từ hàng trăm mảnh thép sẽ thỏa mãn đam mê bất tận của bạn. Cùng trải nghiệm và tạo nên thành quả mô hình mà bạn yêu thích thôi nào!

Sản phẩm có đầy đủ mảnh ghép, sách hướng dẫn, chỉ dẫn từng bước từng bước dễ hiểu dễ làm, khoá khớp theo ký hiệu, nhiệm vụ của bạn là lắp ráp. Lắp ráp đơn giản không dùng keo hay hồ, mảnh ghép kết nối nhau bằng các khớp chặt chẽ. Với các cấp độ, thể loại khác nhau sẽ phù hợp với việc mới bắt đầu chơi mô hình.

Còn gì ý nghĩa và tuyệt vời hơn nữa, khi chính bạn xây dựng nên các kỳ quan công trình thế giới, Transformers, Robot,...

Trưng bày thành quả ở bàn làm việc, phòng khách hay bất cứ đâu bạn muốn, để sau những giờ học tập làm việc căng thẳng bạn thư giãn bằng cách ngắm nhìn chúng.

 

Mô hình tàu chiến được mô phỏng sống động sau khi được lắp ráp từ những mảnh ghép bằng thép

Quá trình lắp ráp mô hình bằng thép sẽ trở nên dễ dàng hơn với bộ dụng cụ cắt và uốn mô hình chuyên dụng không thể thiếu. Sản phẩm giúp bạn linh hoạt thao tác lắp ráp những mảnh ghép chi tiết dù là nhỏ nhất và các chi tiết được uốn đẹp hơn so với uốn bằng tay.

Dụng cụ uốn mô hình kim loại (lắp ráp mô hình)

Lời kết

Tự tay lắp ráp và trải nghiệm Mô hình 3D Robotime chuyển động có thể vừa chơi vừa có thể trưng bày bàn làm việc giúp khơi nguồn sáng tạo, sẽ giúp bạn có thể giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. BMHT hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về thú chơi mô hình gỗ và tự mình trải nghiệm lắp ráp.

 
 
 
Bài liên quan