Cách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng Tiki nhanh nhất

About us

Từ đầu thập niên 1950, theo xu hướng phát triển của công nghiệp lúc bấy giờ, các chi tiết nhỏ được sản xuất một cách chính xác, công nghệ sơn với chất lượng cao, đi kèm với sự tinh tế trong thiết kế cùng với đôi khéo léo của con người…

Từ đó ngành sản xuất Mô hình tĩnh (Die-cast) xuất hiện bắt đầu phát triển đến hiện nay. Thú chơi mô hình tĩnh bắt đầu gia nhập vào Việt Nam từ những năm 2006, thời điểm này mẫu mã không đa dạng, muốn mua hàng chỉ có thể đặt từ những trang web nước ngoài.

Hiểu được niềm đam mê của những người chơi mô hình tĩnh, đến năm 2010 Cửa hàng Bán Mô Hình Tĩnh (BMHT) chính thức được thành lập. Song song đó, website thương mại điện tử của BMHT có tên là: www.banmohinhtinh.com cũng bắt đầu đi vào hoạt động vào năm này. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, BMHT tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc phân phối các loại (Mô hình ô tô, mô hình mô tô, mô hình máy bay, mô hình thuyền, mô hình lắp ráp gỗ, mô hình lắp ghép kim loại,...) Với đa dạng các phân khúc từ phổ thông đến cao cấp.

Nhằm mục tiêu thỏa mãn niềm đam mê cho các tín đồ sưu tầm mô hình tĩnh và lan tỏa thú chơi này rộng rãi hơn nữa. BMHT đã không ngừng cải thiện về sự đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là hệ thống bán hàng trực tuyến qua website của BMHT. 

Đến với www.banmohinhtinh.com, bạn sẽ dễ dàng mua hàng bằng các "click" chuột nhẹ nhàng mà chẳng cần phải đi đâu cả, không cần rời khỏi văn phòng hay nhà mình, được lựa chọn thoải mái, so sánh giá cả tùy thích. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của BMHT luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, cũng như giao hàng ngay tận nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện cho bạn.

Ngoài ra, vào tháng 5 năm 2020 BMHT ra mắt thêm phòng trưng bày để mọi người có thể đến tham quan, hiểu rõ và có cái nhìn trực quan hơn về mô hình tĩnh. Với vinh dự nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn, và cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục lan toả rộng rãi niềm đam mê này một cách mạnh mẽ hơn.

 

Bài liên quan