0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

1938 CADILLAC PERSIDENT LIMOUSE BLACK 1:24 YATMING

Giá tiền: 1.479.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

1938 CADILLAC PERSIDENT LIMOUSE


Chiếc Cadillac 1938  là chiếc xe đầu tiên được thiết kế đặc biệt dành cho việc di chuyển của một vị tổng thống. Chiếc xe này thuộc quyền sở hữu của tổng thống. Lý giải cho cách đặt tên này là do vị tổng thống đã từng nắm giữ tới 4 nhiệm kì này cực kì yêu thích việc đi dạo dưới ánh nắng hoàng hôn.


   Chiếc xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần có của một chiếc xe thời bấy giờ như radio 2 chiều, nội thật bộc da cao cấp…cùng với đó là khối động cơ V12 và được cầm lái bởi một đặc vụ đã được kiểm tra nghiêm ngặc.


   Sau khi quân Phát xít Nhật tấn công quân đội Mỹ tại trận Trân Châu Cảng vào năm 1941 thì chiếc xe đã được thu hồi nhằm nâng cấp thêm một số trang bị như lá chắn chống đạn, lốp chống xì hơi và một số vũ khí tiêu chuẩn. Chiếc xe này đã được cho về hưu vào năm 1950.


 


Ô TÔ MÔ HÌNH 1938 CADILLAC PERSIDENT LIMOUSE BLACK 1:24 YATMING


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom... Ô TÔ MÔ HÌNH với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỷ lệ 1:24


Chất liệu: Toàn bộ khung xe được đúc bằng kim loại , nội thất xe , lốp xe được làm bằng cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Chức năng: mở đươc 4 cửa , cốp sau, cốp trước bánh trước và sau chuyển động được. 


Kích thước: cập nhật sau


Hãng sản xuất : YatMing


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.