0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

KRILLIN DRAGON BALL BANPRESTO

Giá tiền: 179.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

KRILLIN


Krillin là một nhân vật trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng, Krillin cùng với Son Goku là những học trò của Quy lão tiên sinh hay còn gọi là Quy lão Ka mê. Anh là một trong những người Trái Đất mạnh nhất.
Xuất thân
Krillin là người ở Thiếu Lâm Tự 8 năm và 1 thời gian sau anh đã rời nơi đây tìm đến Quy lão tiên sinh để học võ (mọi người thường hay gọi là võ Ka mê)
Cũng trong thời gian tu luyện cùng Quy lão tiên sinh, Krillin có một người bạn đồng môn và là người bạn thân nhất của anh, đó chính là Son Goku.
Dù không mạnh như những chiến binh khác, nhưng Krillin luôn sáng tạo ra những chiêu thức đẹp mắt và gây sát thương rất cao...
Krillin là người góp sức vào hầu như các cuộc chiến của bộ truyện....


 


MÔ HÌNH KRILLIN DRAGON BALL BANPRESTO


- Giới thiệu:  Mô hình được làm bằng nhưa cao cấp, được mô phỏng theo nhân vật Krillin trong phim "Bảy viên ngọc rồng"... Hình tượng nhân vật được điêu khắc khá chân thật và biểu cảm qua các đường nét trên khuôn mặt cũng như các cơ cũng được chăm chút kỹ lưỡng.


Mô hình thích hợp để sưu tầm trọn bộ Dragon Ball, trưng bày, trang trí, và là món quà thú vị đối với những ai đã từng xem phim này.


- Chất liệu: Mô hình bằng nhựa cao cấp, an toàn và chất lượng.


- Kích thước: Cao 14cm x Dày 4cm . Đường kính đế 11cm


- Chức năng:  Thích hợp làm quà tặng,trang trí và trở thành món sưu tầm. kèm theo đế.


- Hãng sản xuất: Nhật Bản - BANPRESTO


Sản phẩm có bản quyền.
Sản phẩm tương tự