0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

BỘ HỘP VÀ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP 1:18

Giá tiền: 449.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

BỘ HỘP VÀ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP 1:18 


Giới thiệu: Với hộp Mica trong suốt không những bảo vệ những chiếc xe khỏi bụi hàng ngày mà còn tăng thêm độ sang trọng của chiếc xe, kết hợp với 1 gam màu đế phù hợp từ đó làm cho chiếc xe của bạn trở nên càng giá trị, hài hòa và thú vị. Tùy theo loại xe, dòng xe và màu xe hãy chọn cho mình một kích thước hộp vừa vặn, gam màu hài hòa để cho đam mê của mình ngày càng thú vị bạn nhé. - Dành cho tỷ lệ 1:18 với đa dạng kích thước phù hợp với từng dòng xe như, SUV, Sedan, hoặc siêu xe. 


 Kích thước hộp Mica trưng bày


1. Hộp dành cho siêu xe, xe thể thao:


_ Kích thước: 37x16,5x11 (dài, rộng, cao) ~ Với kích thước này sẽ phù hợp để trưng bày những mẫu xe thể thao, siêu xe với chiều cao thấp. Tạo cảm giác vừa vặn không quá trống trải. 


BỘ ĐẾ VÀ HỘP TRƯNG BÀY SIÊU XE TỈ LỆ 1:18BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18BỘ ĐẾ VÀ HỘP TRƯNG BÀY SIÊU XE TỈ LỆ 1:182. Hộp dành cho sedan, siêu sang và SUV: 
_ Kích thước: 37x16,5x14 (dài, rộng , cao) ~ Kích thước hộp mica có chiều cao nhỉnh hơn sẽ phù hợp với những dòng xe như sedan, siêu sang, hoặc là SUV. Cho tầm nhìn thoáng hơn, tạo cảm giác rộng rãi, không bị gò bó khi trưng bày. 


BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18


Đặc biệt: Hộp được làm bằng Mica cao cấp. Được dập và ép bằng máy nên những góc cạnh của hộp rất đẹp và đều không bị hiện tượng nổ bong bóng.


BỘ HỘP VÀ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP XE SUV-SEDAN TỈ LỆ 1:18


Các màu da đế hiện có: 


Bên shop có đa dạng các màu da đế và vân da cho các bạn có thể thoả sức lựa chọn phối màu sao cho phù hợp nhất với "con cưng" của mình. 


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤPBO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤPBO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18BO-HOP-TRUNG-BAY-MO-HINH-XE-SEDAN-SUV-TY-LE-1-18ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


Một số hình ảnh của các mẫu xe được trưng bày trên đế da ở các màu khác nhau:


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤPBỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


 Mẫu đế da cá sấu màu đỏ thẫm phù hợp với những xe tối màu, loại da này làm tôn lên vẻ sang trọng và mạnh mẽ của chiếc xe bạn trưng bày.


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤPBỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


 Đế da cá sấu màu vàng đất làm tôn lên vẻ tinh tế và huyền bí của nước sơn đen trên mẫu xe Mercedes Maybach S600. 


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤPBỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


 Mẫu xe R8 màu vàng được phối phù hợp với đế da màu nâu làm tôn thêm nét thể thao của chiếc xe.


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤPBỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


 Mercedes SLS AMG màu đỏ trở nên nổi bật hơn khi được phối với đế da màu trắng.


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


BỘ ĐẾ TRƯNG BÀY CAO CẤP


Đế da màu xanh đen nhạt được phối cùng Bugatti Chiron làm tăng thêm giá trị cho mẫu xe.


BỘ ĐẾ VÀ HỘP TRƯNG BÀY SIÊU XE TỈ LỆ 1:18


BỘ ĐẾ VÀ HỘP TRƯNG BÀY SIÊU XE TỈ LỆ 1:18


Đế da cá sấu màu xanh phối với màu trắng của mẫu xe MCLaren tạo nên sự hài hòa và tinh tế. Tôn lên vẻ đẹp thể thao nhưng cũng không kem phần sang trọng của chiếc xe