0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

SHELBY COBRA 427 GREEN 1:18 NOREV

Giá tiền: 1.449.000 VNĐ

Hết hàng

SHELBY COBRA 427


 Chiếc Cobra đầu tiên do "huyền thoại" Carroll Shelby cùng các cộng sự lắp ráp thủ công vào năm 1962. Chuyện kể rằng chiếc xe đã qua nhiều màu sơn ngay trong năm đầu tiên, khi được mang đi trưng bày ở hết sự kiện này sang sự kiện khác, vì ông Shelby muốn khiến mọi người nghĩ rằng đã có nhiều chiếc Cobra được sản xuất. Lần gần đây nhất, chiếc xe được sơn màu xanh như trong ảnh; ngoài ra, chưa từng qua phục chế - điều thường được các nhà sưu tập xe đánh giá rất cao.


 Cobra được coi là mẫu xe làm thay đổi lịch sử xe thể thao, là mẫu xe ghi dấu ấn sự nghiệp của huyền thoại Shelby, là xe biến Ford trở thành một hãng đua danh tiếng hồi thập niên 60, là mẫu xe kiến tạo truyền thống làm xe mui trần với động cơ đặt trước, dẫn động cầu sau, và là mẫu xe mà sau 60 năm vẫn khiến người khác phải ngoái nhìn ở bất cứ đâu nó xuất hiện.


 


MÔ HÌNH XE SHELBY COBRA 427 GREEN 1:18 NOREV


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : Norev


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.