0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

FORD MUSTANG CONVERTIBLE 1964 RED 1:18 WELLY

Giá tiền: 899.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

 FORD MUSTANG CONVERTIBLE (1964)


Ford mustang convertible (1964) là một trong những mẫu xe thuộc thế hệ đầu tiên của thương hiệu Mustang. Chiếc xe đã thật sự đánh dấu việc một lớp xe mới được ra đời và đến này ngày nay, lớp xe này đã trở thành biểu tượng cho sức mạnh của những quý ông Mỹ, lớp xe này được gọi là lớp Pony hay còn gọi là xe cơ bắp. Đây thật sự là một trong những mẫu xe đã làm nên tên tuổi của Ford thời bấy giờ và đã khiến cho không ít những người có dòng máu pha xăng phải ngày đêm mất ngủ.
Vì ý nghĩa lịch sử mà Ford Mustang Convertible (1964) mang trên mình nên sẽ không quá khó hiểu nếu như mẫu xe nằm trong bộ sưu tập của một số sưu tầm xe nổi tiếng trên thế giới.


 


MÔ HÌNH XE 1964 FORD MUSTANG CONVERTIBLE RED 1:18 WELLY


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng và bền.


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Trọng Lượng : 1600g


Hãng sản xuất : Welly


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.