0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

PONTIAC FIREBIRD TRANS AM 1972 BLUE 1:18 WELLY

Giá tiền: 879.000 VNĐ

Hết hàng

PONTIAC FIREBIRD TRANS AM 1972


  Mẫu xe Pontiac Firebird là mẫu ô tô thuần Mỹ được thiết kế và sản xuất từ năm 1967, đây cũng là một trong những mẫu xe tiêu biểu cho sức mạnh cơ bắp Mỹ vào những năm thập niên 60. Chiếc Pontiac Firebird được tạo ra nhằm cạnh tranh với mẫu xe Ford Mustang của hãng Ford và Chevrolet Camaro. Mẫu xe này đã thực sự đạt được một số thành công nhất định. Số lượng sản xuất ra của chiêc xe đạt 88,560 chiếc chỉ trong năm 1967. Chiếc Firebird Trans AM là một trong những phiên bản được nâng cấp vào năm 1972 cùng với các phiên bản khác như Firebird Base, Firebird Esprit và Firebird Formula. Trong đó, mẫu Trans AM khoát lên mình một bộ cánh màu xanh biển cực kì bắt mắt và có thể khiến bất cứ ai nhìn thấy đều phải thốt lên trầm trồ.


  Chiếc xe đã được ngưng sản xuất vào năm 2012, kết thúc quá trình gần 50 năm hình thành và phát triển. Những mẫu sản phẩm khác đang được phát triển nhằm nối tiếp thành công của mẫu sản phẩm này.


 


XE MÔ HÌNH PONTIAC FIREBIRD TRANS AM 1972


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 24 cm, ngang 14 cm, cao 7 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : Welly


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.