0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

MERCEDES BENZ 770K 1938 CONVERTIBLE 1:18 SIGNATURE

Giá tiền: 2.099.000 VNĐ

Hết hàng

MERCEDES BENZ 770K 1938 CONVERTIBLE


Chiếc Mercedes Benz 770K từng là một trong những mẫu xe siêu sang và được thiết kế bởi các kĩ sư người Đức. Chiếc xe này thật sự được biết đến rộng rãi là từ khi nó được chọn là mẫu xe được dùng bởi các quan chức cấp cao của Đức Quốc Xã (phát- xít Đức), Hitler cũng sở hữu một chiếc Mercedes Benz 770k màu trắng và được thửa riêng cho mình. Chiếc xe này đã trở thành một trong những biểu tượng vô cùng quyền lực thời bấy giờ. Ngoài Hitler ra thì một số quan chức cấp cao khác như Hermann Göring, Heinrich Himmler và Reinhard Heydrich.


Chiếc xe này đã từng được nhà đấu giá RM tổ chứ đấu giá và chiếc xe đã sớm có cho mình chủ nhân mới. Danh tính cũng như số tiền mà chủ nhân mới của chiếc Mercesdes Benz 770K vẫn chưa được tiết lộ.


 


MÔ HÌNH XE  MERCEDES BENZ 770K 1938 CONVERTIBLE 1:18


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Trọng Lượng : 2000g


Hãng sản xuất : 


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.
 Video được thực hiện bởi " Trung Tâm Triển Lãm Mô Hình - DIECAST SHOW - REVIEW "

Sản phẩm tương tự