0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

MERCEDES-BENZ 500K TYP SPECIAL ROASTER RED 1:18 MAISTO

Giá tiền: 999.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

MERCEDES-BENZ 500K TYP SPECIAL ROADSTER


Mercedes - Benz 500k Typ Special Roaster là một trong những mẫu xe được thiết kế nhằm vào mục đích di chuyển đường xa. Chiếc xe được lên kế hoạch và thiết kế trong giai đoạn từ năm 1934 đến năm 1936. Chiếc xe được trưng bày vào năm 1934 và có tên gọi là W29. Đây thật sự là một kiệt tác nghệ thuật vì chiếc xe sở hữu cho mình một ngoại hình cực kì ấn tượng và sang trọng bật nhất. Chính vì những điều trên mà Mercedes - Benz 500k Typ Special Roaster là một trong những biểu tượng của giới quý tộc ngày trước. Chiếc xe này đã từng được nhà đấu giá Bonhams đấu giá thành công với mức giá lên đến 1.5 triệu USD. 


 


MÔ HÌNH XE CỔ MERCEDES-BENZ 500K TYP


 


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Trọng Lượng : 2000g


Hãng sản xuất : Maisto


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền. Video được thực hiện bởi " Lexaonrevolt "

Sản phẩm tương tự