0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

MERCEDES BENZ A-KLASSE RED 1:18 NOREV

Giá tiền: 1.699.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

MERCEDES BENZ A-KLASSE


trong tương lai Mercedes-Benz đã quyết định đưa ra những mẫu xe nhỏ và nhỏ gọn mới cho những chiếc A-Klasse và B-Klasse trong những năm tới. Động thái này có vẻ hợp lý vì các đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất có các đối thủ quan trọng trong khu vực thị trường này: BMW 1 series (3dr, 5dr, Coupe, Cabrio và X1 trong tương lai, sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2010) và Audi A3 (3dr , Sportback, Cabrio). 


Vì vậy, nhà sản xuất ô tô Stuttgardt quyết tâm giành vương miện bị mất với những mẫu xe hoàn toàn mới, bao gồm coupe, convertibles hoặc SUV. Trong tương lai, Mercedes-Benz dự định sẽ tách riêng Gla 250 4matic 2017 khỏi B-Klasse. Vì vậy, tương lai B-Klasse sẽ phát triển chiều dài và chiều cao và sẽ rộng hơn, vì vậy để cạnh tranh với những chiếc xe như Zafira hay Touran. Tương lai A-Klasse sẽ được thiết kế lại hoàn toàn từ đầu, Nó sẽ có một sự xuất hiện thể thao và nó sẽ tính năng RWD. Ngoài ra, các động cơ mới, mạnh hơn sẽ được cung cấp, vì chiếc xe sẽ không còn được hưởng lợi từ những phẩm chất và hạn chế của nền tảng SANDWITCH thông minh. Điều tương tự sẽ xảy ra với B-Klasse. Mercedes-Benz cũng đang nghiên cứu về chiếc SUV nhỏ gọn, GLK-Klasse lấy cảm hứng từ chiếc B-Klasse và cạnh tranh với BMW X1.Chúng ta cũng có thể thấy một chiếc coupe nhỏ gọn có thể gọi là BLK, Roadster nhỏ từ A-Klasse, nhưng cho đến bây giờ, ý tưởng cuối cùng chỉ đơn giản là một sự suy đoán. Nhưng ý tưởng thú vị và hấp dẫn nhất là chiếc CLS-Klasse có cảm hứng từ chiếc coupe 4dr dựa trên chiếc B-Klasse trong tương lai. Ý tưởng này có vẻ như điên rồ, nhưng ai biết, nó sẽ trở thành hiện thực trong những năm tới, giống như năm 2012 hoặc 2013.


MÔ HÌNH XE MERCEDES BENZ  CLA-KLASSE RED 1:18 NOREV


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng.Đặc biệt bên trong đượt lót thảm


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : Norev


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.


Hình ảnh cụ thể do shop chụp.


 


Sản phẩm tương tự