0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

MERCEDES 300SLR COUPE UHLENHAUT SILVER 1:18 MAISTO

Giá tiền: 929.000 VNĐ 743.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

MERCEDES 300SLR COUPE UHLENHAUT


Một chiếc Mercedes mang vẻ đẹp cổ điển tuyệt vời. Chiếc coupe Uhlenhaut được ra đời như một sự kết hợp của chiếc coupe 300 SL "Gullwing" và chiếc xe đua 300 SLR. Sau khi quá trình phát triển chiếc coupe SLR tiếp theo bị đình trệ, người đứng đầu bộ phân xe thể thao của Mercedes là Rudolf Uhlenhaut đã trưng dụng một trong những bản thử nghiệm để sử dụng cho mục đích cá nhân.


Kết quả là một chiếc coupe theo hình dạng của chiếc Gullwing nhưng mỏng và dài hươn, cùng với khung gầm và các mảnh cơ học từ chiếc xe đua SLR đã ra đời. Chiếc xe đi kèm động cơ 3.0 lít có thể tạo ra công suất 310 mã lực.


Trong thời đại mà hầu các xe đua rất khó để đạt hơn 160km/h, thì chiếc coupe Uhlenhaut đạt được một tốc độ đáng khâm phục: 290km/h.


 


MÔ HÌNH XE MERCEDES 300SLR COUPE UHLENHAU


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : Maisto


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.


Hình ảnh cụ thể do shop chụp  Video được thực hiện bởi "  Hobbytoys "

Sản phẩm tương tự