0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

JAGUAR MARK II 1959 RED 1:18 BBURAGO

Giá tiền: 799.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

JAGUAR MARK II 1959 


Jaguar Mark II là một trong những mẫu cỡ vừa được thiết kế và hoàn thành vào cuối những năm 1959 tại nhà máy của Jaguar có trụ sở tại vùng Coventry, nước Anh. chiếc xe mới được trang bị động cơ V8 4,3 lít, được kết nối với hộp số tay 5 cấp, bộ la - zăng bằng hợp kim, đường kính 17 inch cùng một hệ thống treo sau độc lập. Ngoài ra, bộ giảm xung cũng được thiết kế lại, có phần hiện đại hơn. Phần nội thất của xe cũng có nhiều thay đổi với việc được bổ sung những chiếc ghế có bọc da màu đỏ sang trọng. Được biết, chiếc xe này có giá lên đến 350.000 bảng anh sau khi được một nhà sưu tập xe cổ mua lại trong 1 buổi đấu giá. 


 


MÔ HÌNH XE JAGUAR MARK II 1959 RED 1:18 BBURAGO 


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ thu nhỏ sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 25 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : BBURAGO


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.


Hình ảnh cụ thể do shop chụp.
 Video được thực hiện bởi " Scale ArtsIn "