0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

JAGUAR E-TYPE COUPE SILVER/BLUE 1:18 BBURAGO

Giá tiền: 799.000 VNĐ

Hết hàng

JAGUAR E-TYPE COUPE  


“Mẫu xe đẹp nhất từng được sản xuất.” Đây là điều Enzo Ferrari đã nói về Jaguar E-Type, một trong những mẫu xe thể thao cổ điển nhất mọi thời đại. Rất may là Jaguar đã sản xuất ra hơn 70.000 chiếc trong vòng 15 năm, vì vậy để chạm tay vào một chiếc xe này bạn không nhất thiết phải bán chiếc xe khác của mình. Chiếc xe này cũng là một trong những khởi nguồn của các dòng siêu xe sau này của hãng Jaguar và một trong những hậu duệ cực kì nổi tiếng của Jaguar E-Type chính là chiếc F-Type lừng danh. Sẽ không quá khó hiểu khi chiếc xe này lại có giá lên đến 100.000 bảng Anh trong buổi đấu giá được nhà đấu giá RM tổ chức 


MÔ HÌNH XE CỔ  JAGUAR E-TYPE COUPE SILVER/BLUE 1:18 BBURAGO


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ thu nhỏ sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, nội thất xe , lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng . Chi thiết máy rât chân thật.


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, bền. Topic này là hàng cao cấp nên được sơn nhiều lớp


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 25 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : BBURAGO


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.


Hình ảnh cụ thể do shop chụp  Video được thực hiện bởi " North120 "