0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

FORD 1949 BLUE 1:18 MAISTO

Giá tiền: 789.000 VNĐ

Thêm vào giỏ

FORD CUSTOM CONVERTIBLE 1949 


Không có một từ nào có thể diễn tả nổi sự thành công mà Ford Custom convertible 1949 mang về cho hãng, doanh số bán ra của chiếc xe vượt ngoài sức mong đợi của ban lãnh đạo công ty, đơn đặt hàng liên tục dồn về khiến cho nhà máy luôn hoạt động trong tình trạng quá tải. Những thành công mà chiếc xe này đạt được là nhờ vào sự thiết kế tối giản, không quá nhiều chi tiết và quá rườm rà. Chiếc xe đã sớm trở thành chuẩn mực mới trong ngành sản xuất ô tô tại Mỹ suốt 3 năm qua. Thiết kế đẹp, đơn giản mà tiện dụng, phù hợp với thị hiếu của người dùng trong thời gian dài chính là yếu tố khiến cho mẫu xe vô cùng thành công.


Có thể nói, thiết kế của Ford Custom convertible 1949 đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các mẫu Sedan về sau không chỉ của riêng hãng Ford mà còn là hình mẫu cho các hãng khác học tập theo. 


 


MÔ HÌNH XE FORD CUSTOM CONVERTIBLE 1949 


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom..MÔ HÌNH XE với kích cỡ thu nhỏ sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỉ lệ : Kích cỡ 1:18


Chất liệu :Toàn bộ khung xe được làm đúc bằng kim loại, lốp xe được làm từ cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Sơn :Tĩnh điện cho nước sơn sáng bóng, mỏng, và bền.


Chức năng : bánh trước bánh sau quay được, bẻ lái được, mở được tất cả các cửa , cốp và capo...


Kích thước :dài 27 cm, ngang 15 cm, cao 8 cm ( to hơn cuốn vở khổ lớn )


Hãng sản xuất : Maisto


Sản phẩm được sản xuất có bản quyền.