0 (sản phẩm trong giỏ)
0 VNĐ
Đăng ký

MCLAREN P1 1:24 MOTORMAX

Giá tiền: 389.000 VNĐ

Hết hàng

 MCLAREN P1


Công suất tối đa 916 mã lực, momen xoắn 900 Nm, tăng tốc từ 0-100 km/htrong 3,0 giây, tốc độ tối đa 350 km/h là những thông số đáng nể của McLaren P1.


Cuối cùng thì những hình ảnh và thông số đáng chú ý nhất của phiên bản sản xuất siêu xe McLaren P1 đã chính thức được công bố. So với chiếc McLaren P1 được ra mắt tại Paris Motor Show 2012, phiên bản sản xuất siêu xe McLaren P1 chỉ cómột vài thay đổi về thiết kế. Không khó để nhận ra ngoài tông màu mới, phiên bản sản xuất siêu xe McLarenP1 còn có cản trước, các hốc hút gió đã có chút thay đổi về thiết kế, dù chất liệu chính được sử dụng vẫn là sợi carbon.


Trước đó McLaren đã công bố các thông số kỹ thuật chi tiết của siêu xe P1, trong đó có hệ thống động cơ hybrid hiện đại trên siêu xe này. Theo đó, hệ thống động cơ hybrid với động cơ V8 3.8 lít có công suất 737 mãlực, momen xoắn cực đại 720 Nm, cùng động cơ điện có công suất 179 mã lực, momen xoắn cực đại 260 Nm. Sức mạnh kết hợp của hệ thống động cơ này là 916 mã lực và 900 Nm, sức mạnh này được truyền tới bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp. Theo McLaren, siêu xe cao cấp nhất của hãng có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong chưa tới 3,0 giây, tốc độ tối đa trên 350 km/h.


 


MÔ HÌNH SIÊU XE MCLAREN P1 1:24 MOTORMAX


Giới thiệu : Chiếc xe có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng chi tiết, được sơn tĩnh điện tinh tế rất phù hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, showroom... Ô TÔ MÔ HÌNH với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập thú vị trong phòng của bạn.


Tỷ lệ 1:24


Chất liệu: Toàn bộ khung xe được đúc bng kim loại , nội thất xe , lốp xe được làm bằng cao su tự nhiên, các chi tiết ống xả và lưới tản nhiệt được xi bóng .


Chức năng: mở đươc cốp sau, mở được 2 cửa, bánh trước và sau chuyển động được.


Hãng sản xuất : Motormax


 Video được thực hiện bởi " AJ Diecast "

Sản phẩm tương tự